08 345 51945

Để trả lời câu hỏi “Vincity Grand Park quận 9 mở bán ngày nào?” đang được đông đảo khách hàng quan tâm Phòng Bán hàng Dự án VinCity Grand Park quận 9 xin cung cấp một số thông tin như sau:

  • Dự án Vincity Grand Park quận 9 về cơ bản đã có đầy đủ hồ sơ pháp lý để mở bán, tuy nhiên để công tác mở bán phân khu The Light (mặt Nguyễn Xiển, mở bán trước tiên) được diễn ra thành công cho tất cả khách hàng đã đăng ký giữ chỗ căn hộ. Việc này đòi hỏi chủ đầu tư phải chuẩn bị kỹ lưỡng nguồn lực để hỗ trợ khách hàng tốt nhất cho nên kế hoạch mở bán vì vậy quá trình chuẩn bị cần rất nhiều thời gian.
  • Mặt khác, dự án đang gấp rút hoàn thành 100% khối đế cho 17 tòa tại khu The Light để kịp tiến độ xây dựng và bàn giao đúng cam kết cho khách nên cũng làm cho kế hoạch mở bán có một chút điều chỉnh.

Tuy nhiên, với nỗ lực từ chủ đầu tư và công suất xây dựng liên tục Vincity Grand Park có thể mở bán bất ngờ trong tháng 3/2019. Quý khách quan tâm có thể tiếp tục Đăng ký giữ chỗ để được ưu tiên cao nhất.

Nhằm đảm bảo quyền lợi Quý khách chỉ nên tiếp nhận thông tin từ các Đại lý chính thức phân phối Vincity Grand Park, danh sách đối tác đại lý phân phối Tại đây!

VincityGpark.com

5 (100%) 1 vote[s]

BOOKING - ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ VINCITY QUẬN9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *